Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA TÀI KHOẢN

  • Trang chủ
  • > HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA TÀI KHOẢN

CÁC HÌNH THỨC NẠP XU QUA: BANK

Lưu ý khi thực hiện:

Để nạp thẻ các bạn đăng nhập vào web bằng id và password game rồi tiền hành nạp thẻ:

Số tài khoản: 

 

*Lưu Ý: Sau khi tiến hành thanh toán bằng ATM – Momo vui lòng liên hệ với ADmin Hoặc Điện Thoại để tiến hành nhận xu nhanh nhất.

Hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản số điện thoại bảo vệ:
Hướng dẫn: chủ tài khoản muốn thay đổi số điện thoại, mail của tài khoản vui lòng dùng đúng số điện thoại đã đăng ký cho tài khoản soạn tin nhắn: Tên SV Tên tài Khoản 09xxxx (số điện thoại mới) Gửi tới
Fanpage của game, và điện thoại để được hỗ trợ thay đổi thông tin bảo vệ tài khoản nhé.

Hỗ trợ giao dịch mua bán trung gian:

🔥🔥AE MUA AC, ĐỒ KHÔNG GD QUA AD THỂ BỊ MẤT TRẮNG Lưu Ý Cảnh Báo Lại những điều quan Trong🔥🔥

===========Vui Lòng 100% giao dịch ac hoặc trang bị có giá trị thông qua AD=============

👉Đồ Đạc anh chị em không khóa đính bảo hiểm mà bị hack thì ráng tự chịu không khóc lóc với AD nha ae

⭕LƯU Ý QUAN TRỌNG ANH CHỊ EM CẦN BIẾT

👉Bảo vệ tài sản của mình, bằng cách anh chị em vui lòng tự giác khóa đính vật phẩm trang bị trên nhân vật của mình, khi cần kháo đính liên hệ ADmin  nhắn cho admin id pas ac để AD trực tiếp vào tháo khóa cho ae Hoàn toàn miễn phí. ( nếu anh chị em không khóa đồ ac bị hack hay mất mát thì không có khóc lóc kêu ca với admin dưới mọi hình thức)

👉Mọi giao dịch mua bán bất cứ vật phẩm gì đều phải thông qua ADmin không được tùy tiện tự giao dich, nếu mua vật phẩm không thông qua admin mà vật phẩm đó là của người hack hoặc lừa đảo sẽ Bị Admin tich thu người mua mất trắng. ( lưu ý đây là nhằm mục đích bảo vệ tài sản cho anh chị em, nên mong anh chị em hợp tác để tránh điều k vui sẩy ra, tranh để tụi lừ đảo nó lợi dụng )

👉ADmin sẽ hỗ trợ anh chị em hết mình chekh ac hack tìm đồ hack nếu tìm được thì hỗ trợ lấy về cho ae, còn nếu như ace lỡ bị mất k tìm được không thu được thì ADmin không có bất cứ trách nhiệm hay phải chịu trách nhiệm với những trường hợp anh chị em bị hack bị lừa đảo,.... Chính vì thế anh chị em nên cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản.

👉Cảnh giác trong việc đưa ac đưa tiền cho những người mới quen trên game, Vì sever vật phẩm trang bị khá là có giá trị nên những kẻ lừa đảo vào bang hội của các bạn hoạt động rất năng nổ có khi ol chi huy săn boss đánh nhàu đâu đâu cũng có mặt, nhiều ae k biết còn cho cầm bang chủ, Trưởng lão,... sau thời gian chiếm được lòng tin của anh em trong bang thì họ sẽ mượn ac, mượn đồ thậm chí mượn tiền, sau khi mượn được một đống người thì nó biến mất, ( chiêu của nó là chung tiền mua đồ rẻ chuyển qua để nó đi mua cho, và nó luôn nói là ở gần nơi các bạn sống và hẹn hò đi uống cafe các kiểu khiến các bạn mất cảnh giác,....

==> chốt lại một câu là không chuyển tiền , không cho mượn tiền, không cho ai mượn đồ, mượn ac, với bất cứ hình thức hay lý do nào., mọi việc liên quan đến nạp game, giao dịch, trao đổi ac,... 100% đều phải qua Admin

👉Không phải tự nhiên Lưu Huấn viết những lời này, mà là đã rất nhiều lần viết rồi, nhưng có nhiều anh chị em vẫn tin tưởng vào anh e chơi cùng bang đưa ac đưa đồ thậm chí cho mượn tiền sau đó bị mất rồi chạy lại nói lưu huấn hỗ trợ này nọ rất phiền và thiệt hại cho ae chơi game.

Lưu Ý: Mọi giao dịch và thay đổi thông tin các bạn vui lòng luôn luôn gọi điện thoại để xác nhận, AD không bao giờ chủ động kết bạn FB hoặc Zalo với bất kỳ ai.

HOTLINE: 0963 566 044 Lưu Văn Huấn (Phục vụ 9h00 đến 23h00)
+ ZaLo số DT: 0963 566 044

+ Link FB: https://www.facebook.com/luuvanhuan0963566044

 

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ lâm việt PC - Võ Lâm Truyền Kỳ không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster